Đặt dịch vụ
Chọn dịch vụ:
Dịch vụ
Chọn dịch vụ
Diện tích (m2)
Loại sơn
Chọn loại sơn
Thông tin khách hàng:
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung
088 864 7888

Cách trang trí "nhà đẹp" hợp với người mệnh Kim

Cập nhật: 18/05/2019
Lượt xem: 2159
Một ngôi nhà không chỉ cần trang trí đẹp mà còn phải hợp với bản mệnh chủ nhà. Với chủ nhân mệnh Kim thì những màu sắc như vàng, trắng luôn được ưu tiên lựa chọn.

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

anh-1.jpg

Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng. Người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình span style="font-family: Arial, Verdana, sans-serif; color: rgb(0, 0, 0);">. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng span style="color: rgb(0, 0, 0);"> màu xanh lam và đen - vốn là màu đại diện cho thủy.

anh-2.jpg

Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà đẹp bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc... Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng  kim loại.

anh-3.jpg

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.

anh-4.jpg

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà

Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

anh-5.jpg

Người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Theo afamily.vn
Thi công sơn 24h cung cấp dịch vụ thi công sơn giá rẻ uy tín chất lượng chuẩn Singapore, bền đẹp, bảo hành lâu

Tư vấn khách hàng:

088 864 7888

thicongson24h.com

HOTLINE:088 864 7888