Đặt dịch vụ
Chọn dịch vụ:
Dịch vụ
Chọn dịch vụ
Diện tích (m2)
Loại sơn
Chọn loại sơn
Thông tin khách hàng:
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung
088 864 7888

Cuộc thi ảnh 'Văn phòng cá tính 2015'

Cập nhật: 04/07/2017
Lượt xem: 1212
Đây là sân chơi dành cho giới công sở để tìm ra những không gian làm việc sáng tạo, năng động, thể hiện chất và phong cách riêng của từng doanh nghiệp, ngành nghề.

Sự kiện thường niên này do Công ty cổ phần Tìm Việc Nhanh, đơn vị chủ quản của hai website tuyển dụng lớn và uy tín là TimViecNhanh.com và Vieclam.24h.com.vn, phát động. Theo thống kê của Comscore, hai website này chiếm hơn 40% thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam.

Sau cuộc thi năm 2014, Top 10 văn phòng cá tính nhất Việt Nam đã được chọn lọc và trao giải. Đó là sự ghi nhận và vinh danh bởi sự trau chuốt, tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng của mỗi đơn vị cho nơi mà họ dành ít nhất một phần ba thời gian mỗi ngày để cùng nhau làm việc, cống hiến, sáng tạo, say mê.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, từ 15/7 đến 25/8, cuộc thi ảnh "Văn phòng cá tính 2015" sẽ nhận bài dự thi từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên mọi miền đất nước để tôn vinh những không gian làm việc đẹp tại Việt Nam Với độ phủ rộng rãi và tiếng vang từ năm đầu tiên tổ chức cùng sự hỗ trợ thông tin từ những cơ quan truyền thông lớn của cả nước, những doanh nghiệp tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội giới thiệu, quảng bá văn hóa, hình ảnh của đơn vị mình tới hơn một triệu người theo dõi. 

Top 10 văn phòng đẹp nhất của cuộc thi ảnh "Văn phòng cá tính 2014":

Khu vực miền Bắc

polyad

Từ khung cửa sổ của văn phòng Công ty BraveBits, bạn có thể phóng tầm mắt ra khoảng không rộng bên ngoài, ngắm nhìn đường xá, những hàng cây xanh mướt.

polyad

Phòng họp thông tầng thoáng đãng với 2 mầu chủ đạo trắng và xanh, góc nhìn ra vườn đầy nắng và cây xanh của Công ty TNHH Finenco Architects.

polyad

Những bức tranh độc đáo là một trong những đặc điểm nhận dạng trong phong cách trang trí văn phòng của Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia.

polyad

Một không gian tiếp khách hiện đại với nắng, ánh sáng, "lạ" và rất "riêng" của E-Connect

polyad

Gam màu chủ đạo của Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc quốc tế BAUHAUS là trắng đen đầy cá tính.

Khu vực miền Nam

polyad

Một chút xanh lá cây, một chút màu da cam cá tính nổi bật trên nền màu xanh dương bắt mắt của văn phòng Công ty cổ phần công nghệ DKT. Đây cũng là khu vực tiếp khách của DKT.

polyad

Không gian làm việc cùng những "công dân" năng động của Officience.

polyad

Khu làm việc của Sutrix Media luôn ngăn nắp, gọn gàng, tinh tế và ấm cúng bởi sắc cam tươi.

polyad

Không gian làm việc được bố trí theo từng khối chức năng nhưng vẫn thể hiện sự hội tụ, kết nối của Công ty TNHH Vivu.

polyad

Tài quán chủ - canteen cho nhân viên thư giãn và ăn uống sau những giờ làm việc của Công ty cổ phần đầu tư tài chính Hà Nội Vàng. Nơi đây được xây dựng dựa theo hình ảnh cây đa quán nước đậm nét văn hoá xa xưa của Việt Nam.

(Nguồn: Tìm Việc Nhanh)


Tag:

Tư vấn khách hàng:

088 864 7888

thicongson24h.com

HOTLINE:088 864 7888