Đặt dịch vụ
Chọn dịch vụ:
Dịch vụ
Chọn dịch vụ
Diện tích (m2)
Loại sơn
Chọn loại sơn
Thông tin khách hàng:
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung
088 864 7888

Dịch vụ sơn nhà trọn gói mách bạn chọn sơn chống nóng

Cập nhật: 18/05/2019
Lượt xem: 662

Thị trường sơn ngày càng hiện đại, từ việc chống ẩm mốc đến chống bám bụi. Hiện này trên thị trường còn xuất hiện một số loại sơn chống nóng hiểu quả.
Việt Nam là nước có khí hậu nóng do đó việc lựa chọn loại sơn chống nóng cho nhà là một lựa chọn sáng suốt. Sơn chống nóng là một loại sơn mới trên thị trường sơn nhà Việt Nam nên ít được nhiều người biết đến và ưa dùng. Sau đây dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ giới thiệu đôi chút về loại sơn này.
 
Trước tiên thi công sơn 24h  của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn sơn chống nóng là gì?
Sơn nhà chống nóng là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất màng có khả năng chịu nhiệt độ cao, nó được liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc xếp lớp, có khoảng trống bên trong, phản xạ ánh sáng và ngăn cản sự truyền nhiệt vào trong. Tất cả chúng tạo thành một kết cấu chặt chẽ, một thể đồng nhất bám chặt lên tường hay mái tôn. Do đó bạn có thể dùng sơn chống nóng trên cả tường và mái tôn để có thể chống nóng hiệu quả hơn cho ngôi nhà mình.
 
Các đặc tính vượt trội của khi sử dụng sơn chống nóng:
- Chống nóng hiệu quả theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt, làm giảm nhiệt độ bề mặt, làm tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời.
- Sơn chống nóng còn có thể chống rêu mốc, không gây rỉ hay mục tôn, giảm âm thanh cho mái khi trời mưa.
- Giúp tiết kiệm chi phí làm mát, tăng buổi thọ của các máy móc, thiết bị trong kho.
- Không chứa chỉ, thủy ngân và các chất độc hại khác nên an toàn cho sức khỏe con người.
 
Thi công sơn chống nóng như thế nào?
Thi công sơn 24h  sẽ hướng dấn sơ lược bạn cách thi công sơn chống nóng:
- Bề mặt cũng cần được chuẩn bị kĩ càng như khi thi công mọi loại sơn bình thường khác: làm sạch bụi bẩn, rêu mốc, sơn cũ. Cần đảm bảo bề mặt khô tuyệt đối.
- Có thể dùng thêm sơn chống thẩm nhưng bạn không nên dùng sơn lót chống gỉ.
- Pha sơn với nước với tỷ lệ khoảng 5 – 10% rồi dùng rulô mịn, chổi, cọ,…thi công 2-3 lớp sơn mỏng 0.5 – 1mm. Lưu ý, mỗi lớp sơn phải cách nhau từ 6 – 8h.
 
Hi vọng với những chia sẻ trên của dịch vụ sơn nhà trọn gói thì bạn đã có thêm hiểu biết về sơn chống nóng. Chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ để được thi công sơn chất lượng cho ngôi nhà của mình nhé.

 
Tag:

Tư vấn khách hàng:

088 864 7888

thicongson24h.com

HOTLINE:088 864 7888