Đặt dịch vụ
Chọn dịch vụ:
Dịch vụ
Chọn dịch vụ
Diện tích (m2)
Loại sơn
Chọn loại sơn
Thông tin khách hàng:
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung
0915 033 066

Sơn chống cháy KOVA

Cập nhật: 27/05/2017
Lượt xem: 2844

Sơn chống cháy kova

Các thiết bị điện, các vật liệu sắt thép thường hay được sử dụng cho bộ khung nhà. Nhưng việc có đảm bảo được các sự cố xảy ra không thì lại là một vấn đề hết sức quan trọng, vì các nhà cao tầng thường các cột thép hay bị mềm, học bóng đá hay sập nên để bảo vệ tốt  cũng như tránh những sự cố có thể xảy ra thì phải có một giải pháp an toàn.

Sơn kova chống cháy 1

Sản phẩm sơn kova chất lượng

Sơn chống cháy Kova là một trong những lựa chọn thông minh cho bạn. Mang nhiều tính năng ưu việt, cũng là một trong những dòng sản phẩm như sơn epoxy sơn chống cháy kova được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, các chủ thầu đưa vào áp dụng vải địa kỹ thuật thi công cho nhiều công trình như bệnh viện, nhà cửa, các trường học, siêu thị, các nhà máy cũng như các bề mặt bê tông, gỗ, sắt thép.

Sơn có khả năng tác động khiến quá trình chống cháy được dài hơn, ngăn chặn được khói để gây sự ngột ngạt, khó thở đối với cả người và động vật học bóng rổ. Sở dĩ có được tính năng đó vì sơn dựa trên sự kết hợp học bóng rổ hà nội trên cơ chế “ chống cháy” phồng và chống cháy Nano của vỏ trấu.

Sơn kavo chống cháy có những đặc điểm gì?

sơn kova chống cháy 2

Sơn kova khẳng định ưu thế trên thị trường

+ Thời gian chống cháy của sơn được kéo dài từ 4 đến 6 tiếng

  • Sơn Epoxy Kova

+ Sơn chịu được dưới nhiệt độ cao vào khoảng từ 800 – 13000C

+ Không chứa các thành phần chì, các thủy ngân, chất Cl2 nên sơn không hề gây độc hại

+ Sơn thường được thi công 3-4 lớp mỗi lớp có độ dày 3mm, rất dễ dàng sử dụng

+ Chỉ 1-2 tiếng là sơn khô rất nhanh, hệ nước hè này cho con học gì .

+ Được áp dụng thi công cho nhiều bề mặt như thép, gỗ, bê tông, các khung thép, tường xi măng hay giấy

+ Một khả năng đặc biệt đó là sơn còn có khả năng làm giảm tro bụi mà các vật liệu cháy trước tạo ra

Vậy cơ chế chống cháy của sơn như thế nào?

+ Tạo ra chất Acid Phosphoric nhờ chất xúc tác tạo sự phản ứng ở 1500C

+ Hiệu quả trong việc cách nhiệt, tạo ra dịch vụ hành chính công trực tuyến mức độ 3 các lớp bọt dạng tổ ong, ở nhiệt độ 3000C sẽ phát ra các loại khí không chuyên thiết kế website du lịch bắt lửa

+ Sự kết hợp của 2 chất Các chất Borat kẽm và Hydroxit nhôm sẽ tạo nên chất giống như gốm ở nhiệt độ > 5000C.

+ Không chỉ vậy với sơn chống cháy kova còn rất hữu hiệu trong việc tạo nên một lớp các ly với bề mặt để giảm nhiệt nhờ vào quá trình chuyển hóa của carbon dưới nhiệt độ cao.

+ Tính năng nữa cũng vô cùng hữu ích đó là làm giảm nhiệt độ của bề mặt gỗ, sắt thép, tạo nên chất kết dính nhờ vào lớp sơn gốm chắc chắn, chống được mài mòn, tạo độ cứng trên 2HP, dưới nhiệt độ 10000C nhờ vào quá trình mềm học hè 2017 của nhựa Binder Nano Silicat và Polymer hệ nước.

+ So với các loại sơn thông thường khác thì sơn chống cháy còn có tính chất tạo ra lớp vỏ có thể giãn nở gấp 80 lần, khí CO2 các loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử được giữ lại khi tạo ra.

Mang nhiều tính năng vượt trội cùng những quy trình thi công dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 dê dàng mà hiệu quả thì việc lựa chọn dòng sơn chống cháy kova là một giải pháp an toàn thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tử tạo nên giá trị cho dạy bóng rổ ngôi nhà bạn.

Tag:

Tư vấn khách hàng:

0915.033.066

thicongson24h.com

HOTLINE:0915 033 066