Đặt dịch vụ
Chọn dịch vụ:
Dịch vụ
Chọn dịch vụ
Diện tích (m2)
Loại sơn
Chọn loại sơn
Thông tin khách hàng:
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung
088 864 7888

Sơn chống nóng cao cấp dành cho mái tôn với mùa hè nắng nóng gay gắt

Cập nhật: 16/05/2019
Lượt xem: 768

Sơn chống nóng cao cấp cho  mái tôn sẽ giúp bạn giảm nhiệt độ hơi nóng đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Tùy vào nhiệt độ trên bề mặt mái tôn là bao nhiêu. Thì sơn chống nóng cho mái tôn sẽ giúp giảm được bao nhiêu độ.
 


Thi công sơn chống nóng mái tôn

Nếu nhiệt độ bề mặt mái tôn khoảng 60 độ thì Sơn chống nóng cao cấp  sẽ giúp giảm nhiệt từ 16 đến 20 độ. Còn với nhiệt độ mái tôn khoảng 40 độ Sơn chống nóng cao cấp  giúp giảm 7 đến 8 độ.

Sơn chống nóng cao cấp giúp cho người dân giảm bớt được sức nắng nóng gay gắt vào mùa hè.

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng nhưng cũng tùy mức độ chuyên nghiệp. Có những hàng sản xuất sơn trang trí là những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia nhưng cũng cố gắng sản xuất sơn chống nóng để tham gia với thị trường, thường thì các sản phẩm này chỉ đơn thuần là sơn trang trí có thêm chức năng chống nóng mà thôi.
 


Sơn chống nóng cao cấp đậm đặc đa tính năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp dễ thi công. Có thể thi công bằng ru lô. Sơn chống nóng cao cấp  được cải tiến vượt bậc khắc phục được nhược điểm mà chúng ta đáng chú tâm suy nghĩ:

+ Chống nóng cao cấp

+ Cách âm

+ Chống thấm

+ Khắc phục các dạn nứt

Với Sơn chống nóng cao cấp  chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Ưu điểm của sơn chống nóng

- Dễ thi công

- Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần làm sạch sơn trực tiếp Sơn chống nóng cao cấp lên.

- Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C

Với Sơn chống nóng cao cấp , chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà. 

Như bạn đã biết, mái tôn lợp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên? Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa…bạn hãy yên tâm với Sơn chống nóng cao cấp  bởi những tính năng ưu việt sau:

- Giảm nhiệt chống nóng cao hiệu quả 12 – 26 độ C

- Sơn gốc đậm đặc, thân thiện với môi trường

- Bảo vệ mái tôn bền lâu

- Giảm ồn khi mưa lớn

- Chống thấm hiệu quả

- Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

- Chịu sự mài mòn cực tốt. Điều này rất quan trọng vì với Sơn chống nóng cao cấp THERMBLOCK không những làm giảm nhiệt chống nóng hiệu quả mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng lên tới 10 năm.

Tag:

Tư vấn khách hàng:

088 864 7888

thicongson24h.com

HOTLINE:088 864 7888