Đặt dịch vụ
Chọn dịch vụ:
Dịch vụ
Chọn dịch vụ
Diện tích (m2)
Loại sơn
Chọn loại sơn
Thông tin khách hàng:
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung
088 864 7888

Tác dung sơn chống nóng

Cập nhật: 18/05/2019
Lượt xem: 2120
Sơn chống nóng vừa được sử dụng với tính năng trang trí vừa được sử dụng với tác dụng chống nóng cho cả gia đình.Đặc biệt tính hiệu quả tiết kiệm trong quá trình sử dụng
Những vụ hỏa hoạn đang diễn ra hằng ngày, nhất là trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh. Gây ra những hậu quả rất nặng nề, ảnh hưởng đến tính mạng con người, đến sự phát triển của doanh nghiệp. Các tòa nhà, nhà xưởng, xí nghiệp,.. thường sử dụng bộ khung nhà bằng sắt, thép, bê tông hay là gỗ. Nếu như xảy ra cháy lớn các vật liệu nêu trên, đặc biệt là sắt, thép sẽ bị lửa nung nóng, mềm ra và tới một mức độ nào đó sẽ đổ sập. Trước tình hình đó, sơn chng nóng  đã ra đời. Sản phẩm được công ty phân phối trên thị trường nhằm đáp ứng tốt cho công tác phòng cháy và giải quyết được những vấn đề về cháy nổ.  
 
Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng là gì ?
• a. Chi phí rất phải chăng so với các giải pháp khác. Lại không phải tốn phí duy trì.
• b. Hiệu quả: giảm nhiệt rõ ràng- xem mô hình sau- chênh lệch nhiệt độ đến hơn 20oC
• c. Thiết thực nhất, dễ dàng và nhanh chóng: ai cũng có thể làm được. Đối với nhà dân dụng diện tích nhỏ chỉ cần mua rồi dùng cọ hay con lăn phủ 2 lớp lên mái tole là hiệu quả giảm nhiệt cảm nhận được ngay. 
• d. Sơn còn có những tính năng ưu trội khác như kháng hoá chất và kháng nước cao, bảo vệ tole khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Mái tole được sơn lại giảm được tiếng ồn khi trời mưa.
Tuy nhiên, khi mua sơn thì người tiêu cùng phải chú ý tìm hiểu kỹ vì không hẳn lọai sơn nào cũng có đầy đủ các tính năng trên.
Sơn chống nóng có nhiều dạng tùy theo công nghệ. Hiện thị trường có 2 loại sơn gốc nước:
- Công nghệ sơn cách nhiệt cũ: có tạo hiệu quả cách nhiệt tuy không cao, khó sử dụng do dễ phân lớp, phải khuấy rất khó khăn để trộn đều lại. Nếu dùng cọ thì quét nặng tay hơn tốn công hơn. Nếu dùng máy phun thì dễ nghẹt đầu phun. Đây có thể nói là ác mộng đối với người thi công.
- Sơn sử dụng công nghệ tiên tiến: hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn, không phân lớp và khuấy rất nhẹ tay, quét bằng cọ, lăn hay phun đều dễ dàng, không gây nghẹt đầu phun.
Lưu ý khi chọn mua sơn chống nóng: 
Hiệu quả giảm nhiệt độ. Là tính năng quan trọng nhất.
Chi phí sử dụng trên diện tích. Lưu ý là phải tính được chi phí sử dụng trên diện tích khi so sánh chứ không phải chỉ là giá của một thùng sơn. 
Tính tiện lợi dễ sử dụng. Những khó khăn khi thi công thể làm người sử dụng tốn thêm thời gian hay chi phí phụ và làm nản lòng bạn.

Tag:

Tư vấn khách hàng:

088 864 7888

thicongson24h.com

HOTLINE:088 864 7888